Thắc mắc về Samsung F480?

Mình đang định dùng f480, nhưng qua tìm hiểu thì f480 không có hệ điều hành,mình ví dụ như thế này:vậy nếu máy có lỡ bị lỗi thì chạy lại phần mềm như thế nào,khi máy hết bảo hành,mong các bạn chỉ giáo.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nói chung vấn đề này cũng ko khó gì nếu lỗi nhẹ thì chỉ cần tắt máy khởi động lại là hết. Còn nặng thì up firmware lại. Mấy cái này dễ mà, ra CH bình thường làm cũng được cần chi vô hãng cho nó mắc mà cũng như thế ( chỉ khi nào máy hết bảo hành nha bạn).