Một số vướng mắc về Samsung M620?

Em mới mua cái SGH-M620 về sử dụng có một số vướng mắc ko biết làm sao: 1-Điện thoại của em chỉ xem phim dc tối đa có 10 phút trong khi thời gian nhìu hơn, có cách nào xem dc trọn thời gian ko?? 2-Sau khi chụp hình xong da luu vào máy sau này coi lại muốn zoom lên thì làm sao vậy??
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mún zoom thì dùng phím âm lượng ở phía bên trái là ok.
Duong Hien Lam
Trả lời 14 năm trước
Bạn conan ơi bạn có biết cài game ko, nếu biết có gì gửi email hoặc wa yahoo dùm mình với nha .yahoo & email : hl_hl_vt(@yahoo.com)
Nguyễn Khắc Lân
Trả lời 9 năm trước
Aj gjúp em vớj. Tạj sao đt của em khi mở nguồn lại khôg hjện màn hjnh mà chỉ hiện SGH-M620