T929 không chạy được file đuôi .jad xin giúp?

Xin chào các huynh đệ! Mình có chiếc T929 xách tay tù Mỹ về, có tải một số ứng dụng từ getjar.com về nhưng sao vân không chạy đưôc các file .jad này. Xin chỉ giáo! Cảm ơn nhiều nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn thì VN ko có nên mình ko biết mặt mũi chức năng ra sao. Nhưng theo mình thì nó bị giới hạn dung lượng của các phần mềm java mà bạn cài. Nếu bạn cài mà máy thông báo "lỗi java. Ứng dụng quá lớn" thì mình nói đúng chóc. Bạn nên tìm hiểu thêm về máy bạn xem giới hạn dung lượng tối đa của nó cho phép cài là bao nhiêu. Ví dụ con C3053 của mình chỉ cho phép tối đa file .jad là 300kb thì phải dưới mới có thể cài đặt dc.