Thay màn hình F490 ở đâu?

Tình hình là em có con F490 lỡ tay làm rơi bị bể màn hình trong. Loay hoay hơn cả tháng nay vẫn không có chỗ nào thay màn hình. Các bác biết chỗ nào thay màn hình F490 xin chỉ dùm em, xài con S3600 hơn cả tháng chán quá rùi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác đến Trung Tâm Bảo Hành thử xem. Thân.
Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
Em cũng bị trường hợp như bác, máy của em bị xuóc hết màn hình rồi... Bác tìm được chỗ nào thay pm em nhé. Em tìm được cũng pm cho bác. Nick tuan12f. Thanks...
tran van tung
Trả lời 14 năm trước
M có màn hình đó rồi đấy.Liên hệ với mình ,mình thay cho nhé.A.Tùng ĐT:0986267399 (0943060272)