Cài GPRS cho sam sung T919?

Có ai đang dùng T919 của samsung ko? chỉ cho e cách cài GPRS đi, e cài rồi tắt mở nguồn mà vẫn k đc. ai xài rồi thì chỉ dùm e nhé. thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mạng nào, nếu là mobiphone thì nó có hỗ trợ cài đặt tự động đó. 1. Lên web mobiphone đkí rồi cài đặt 2. Cài đặt tự động = cách ghi tên model rồi gửi về cho nó, nó sẽ gửi cấu hình vào máy của bạn. Bạn đkí GPRS ko là chưa đủ. Thân!
hoang trung ngoc
Trả lời 14 năm trước
BẠN DÙNG T919 CÓ TỐT KO VẬY ? MÌNH ĐANG ĐINH MUA MÀ PHÂN VÂN QUÁ. MONG BẠN CHIA SẺ