Máy 3110c không nhận sim?

Có bác nào biết giúp em với. Tình hình là nó chỉ nhận được 1 số sim viettel, các loại sim khác lắp vào thì máy báo là: không nhận đăng kí thẻ sim. Máy đã nâng cấp firmware v6.02, liệu có thể do lỗi firmware không? Ai biết chỉ giúp em với nha. Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác thử thay các sim khác ngòai các sim bác đã thay thử xem, nếu như k nhận nữa thì có lẽ là tại phần mềm rồi đó bác. bác thử chạy lại phầm mềm thử xem. chứ nếu tại máy thì cũng sẽ k nhận lun sim viettel rồi. __________________