Chức năng nghe nhạc của N82

Chức năng chụp ảnh thì mình đã nghe quảng cáo nhiều rồi nhưng chưa thấy ai nói về chức năng nghe nhạc của N82 Black. Nó có được như Nokia 5310 XpressMusic, Nokia 5610 XpressMusic không à? Anh chị nào biết chỉ dùm em. Em đang định sắm 1 con nhưng đang hơi phân vân. Thanks all!
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng 1 em N82 .... Chất lương cuộc gọi thì nokia là No 1 ưu điểm Nokia trang bị hệ điều hành Symbian S60 mới nhất -K850i thì không.. Loa ngoài N82 lớn hơn K850i Vài nhận xét : hiện có rất nhiều CT hổ trợ cài đặt trên Symbian S60 như : tự điển ,lịch ,E map ,v.v.. Chụp hình 5.0P với Xenon Flash cho chất lượng ảnh tuyệt đẹp Audio out dùng Jack 3,5 ly thông dụng ...tương thích mọi loại tai nghe Đi kèm Cable out TIVI ...biến N82 như một đầu phát ... Tích hợp thiết bị định vị ...Nokia đang phát triển lướt web bằng wifi khá nhanh ... Chúc vui
Phạm Đức Toàn
Trả lời 14 năm trước
bạn nên mua thêm tai nghe của N81 vì tai nghe mặc định N82 ko đc hay cho lắm. Hoặc gắn tai nghe 3,5 mm nào bạn thấy hay vào nghe cũng đc. Thân