Hỏi về D900i?

Em dang dung may D900i.may em co cai gprs,em vao web thi dc nhung khi dung phan chat ola hay vitalk thi may bao khong the ket noi,xn kiem tra gprs/wifi.mong anh chi tra loi giup em tai sao may em lai vay?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào biểu tượng internet trên điện thoại,sau đó vào vào cấu hình và chuyển access poitn thành mobi-gprs hoặc viêttl-gprs thay cho mobi-wap.
nguyen hung
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào web: http://taiolamienphi.blogspot.com để tải phiên bản Ola mới nhất về cho điện thoại di động.Ola 5hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại Java bạn nhé. Trong đó có hướng dẫn chi tiếttải Ola chatvề cho điện thoại di động.