Lấy lại mật khẩu thẻ nhớ điện thoại?

Truoc kia the em dat mat khau la 1107.sau mot lan do may em bi bao loi the va bat nhap mat khau may.lan nay nhap may chap nhan.hom nay thi tinh trang tren lai tai dien nhung em nhap may ko chap nhan.co the la em da doi mat khau.may em dung la nokia6085
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thẻ MMC thì có phần mềm mở Crack còn thẻ nhớ của bạn là MicroSD hiện tại chưa có cách nào để lấy lại mật khẩu cho thẻ nhớ, bạn đem ra cửa hàng bảo KTV dùng thiết bị chuyên dụng làm cho.