Bộ nhớ available quá ít!?

Em mới tậu IP thấy có icon la swaptune em ấn vào thế là mất hết nhạc và phim. Sau đó em vào setting - general - about thi thấy bộ nhớ capacity la 3.5G và bộ nhớ còn lại available chỉ có 1G. Em không hiểu tại sao đã xóa hết các file nhạc và film rồi chỉ còn vài cái ảnh mà bộ nhớ còn ít thế các bác nhỉ? Mong các bác giải đáp giúp!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
SwapTunes là chương trình dùng để iPhone có thể copy được music từ 2 PC khác nhau nên khi bạn nhấn vào Swap thì nó sẽ ẩn các file nhạc copy từ 1 PC đi để bạn có thể copy music từ 1 PC khác nữa.Bạn muốn các file đó hiện lên thì lại thực hiện thao tác Swap 1 lần nữa là được.