Lỡ up lên 1.1.3 rồi restore về 1.1.1 bị lỗi là sao vậy??

hi all máy của mình lỡ upgrade lên 1.1.3 làm thử theo các bạn mình restore về 1.1.1 mà ko được nó báo lỗi iphone could not restored . an unknow error occurred(1) sau đấy thì reset máy thì nó ko hiện lên gì cả, màn hình chỉ thông báo hình connect iphone thôi. các các giúp mình chút. hy vọng ko bị để chặn giấy. thanks all
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn ấn 2 phíp HOME và POWER để chuẩn bị restore, bạn ấn cùng lúc 2 phím đó khoảng đúng 10s thôi (đừng ấn lâu quá) sau đó vẫn giữ HOME và bỏ POWER ra đến khi iTunes báo restore được (khoảng 15s từ khi bỏ phím POWER) thì sẽ không bị lỗi đó nữa. Bạn thử lại xem. __________________