Không đổ chuông và rung khi ở chế độ sleep mode?

iPhone 3g word 16G ver 2.2.1 của mình có bệnh lạ lắm, mong các bác chỉ giúp! Khi để mode stanby hay là nhấn nút power để tắt màn hình ( hay auto lock đều như nhau ) thì không thể nhận được cuộc gọi đến (người call đến IP mình vẫn nghe đổ chuông), khi sử dụng IP (nhấn nút power) thì lại hiện lên đầy đủ cuộc gọi đến trong lúc standby ở dạng missed call.....nên bây giờ IP mình phải để auto-lock:never hết trơn, thật bực cái mình quá.......Tìm khắp trên net không thấy problem nào như mình hết trơn! Xin các bác ra tay trị cái bệnh này giúp em với.....xin đa tạ
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bệnh lạ wá, up lại FW đi bạn, có thể FW của bạn lỗi chăng? Lần đầu nghe thấy bệnh này, hjx.