N3110c không báo rung?

Trong máy N3110c của mình thì it khi mình chỉnh theme nó lại thay đổi tất cả các ứng dụng trong cài đặt của máy. Mình thay đổi lại được tất cả những ứng dụng cài đặt âm có, báo rung có tất cả đã hoàn thành.Mình sử dụng một điện thoại khác gọi máy 3110 thì nó chỉ đổ chuông chứ không báo rung. Các bạn có thể chỉ giúp mình được không? Thank!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có chắc bạn cài vào cấu hình đang sử dụng chưa? nếu cài chế độ rung ở đúng cấu hình bạn đang áp dụng rùi thì bạn cần kiểm tra xem bộ phận rung của máy có bị hư kg.có 2 cách để bạn kiểm tra xem bộ rung của máy còn hoạt động hay bị hư: Thứ nhất, bạn bật và tắt nguồn thì máy sẽ rung một cái Thứ hai, bạn vào phần cài đặt chuông ,bạn chọn chuông mặc định hay bộ sưu tập tùy bạn nhưng máy vừa phát chuông vừa rung là kg bị jì. Hai cách trên mà kg thấy máy rung thì bạn nên đưa máy đi bảo hành,họ sửa hoặt thay cuộn rung cho bạn. Chúc bạn may mắn.