Hỏi cách bảo mật ko cho người khác copy hoặc lấy thông tin trong thẻ nhớ?

Tôi đang dùng máy Nokia N82. Trong thẻ nhớ máy, tôi lưu rất nhiều tài liệu và thông tin quan trọng. Tôi muốn bảo mật không cho người khác copy hoặc lấy thông tin trong thẻ nhớ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Những thông tin được lưu trong thẻ nhớ rất đễ bị lấy mấthoặc bị sao chép. Nếu bạn sử dụng mật mã để khóa trên máy thì khi lấy thẻ nhớra vẫn đọc bình thường. Viễn thông A giúp bạn khắc phục vấn đề này như sau: Bạn vào Menu chọn mục Công Cụ. Sau đó, chọn mục Các tiệních. Tiếp theo Bạn chọn thẻ nhớ. Đến đây, bạn chọn mục Lựa chọn và chọn Cài mậtkhẩu. Như vậy, khi cài mật khẩu vừa trên máy điện thoại, vừa trên thẻ nhớ thìthông tin trên thẻ nhớ của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Vì khi cài mật khẩutrên thẻ nhớ, thì máy tính không đọcđược thẻ nhớ trừ khi bạn xóa mật khẩu trên thẻ nhớ và bạn có thể an tâm về dữliệu trên thẻ nhớ của bạn.