Tài khoản thưởng của MobiFone bị trừ như ma làm ?

Mình đang sử dụng mạng MobiFone và GPRS. Tối qua, ngồi rỗi rãi ngứa tay vào Yahoo!Go, tải về (file nặng hơn 990K) và có truy cập vào Yahoo!Mail, Yahoo!Mesenger một vài lần. Sau đó check lại tài khoản thì thấy tài khoản thường không thay đổi, còn tài khoản thưởng từ hơn 500.000 đồng giảm xuống còn khoảng 380.000 đồng. Đến trưa nay, dù mình chẳng thực hiện cuộc gọi nào và không truy cập GPRS nhưng số tiền trong tài khoản thưởng chỉ còn gần 200.000 đồng. Quá choáng, chẳng hiểu vì sao. Chưa bao giờ mình bị trừ nhiều như thế, dù trước đây vây duyệt web, chat Yahoo hoặc Skype.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại tài khoản và gọi điến bộ phận chăm sóc khách hàng của mobifone 18001090 xem, nhỡ hệ thống tính cước nó chậm cập nhật nên bạn bị trừ tiền sau đó thì sao. Nếu bạn bị trừ oan thì đảm bảo sẽ được hoàn lại tiền, thấy mobi care khách hàng lắm mà.