Khi nào sóng Mobil mới ổn định?

Tui ở P13 Q Tân Bình (Gần ngã 4 Cộng Hòa với Hoàng Hoa Thám). Hiện đang sở hữu 2 thuê bao mobifone, nhưng bực kinh khủng vì lý do: sóng chập chờn không ổn định. Đang kết nối nói chuyện vậy chứ muốn "té" lúc nào thì "té". Tui làm kinh doanh, nhiều khi đang đàm phán với khách hàng, bổng dưng "tít..tít...tít..." Phiền kinh khủng.Tôi chờ sự cải thiện của Mobifone nhưng lâu quá rồi, không biết có nên chờ nữa không? Theo ictnews
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy mạng mobile là tốt nhất, sóng khoẻ và công tác chăm sóc khách hàng pro nhất trong các nhà mạng. Còn Viettel ấy đừng nghe xui dại mà dùng, trước đây mình cũng đã dùng rồi trừ cứoc rất nhiều ( nhiều lúc trừ 20-30 ngàn nhưng mình đâu có gọi) và cước lại đắt nữa, vdụ như cước thuê bao trả sau của Viettel là 59 000 trong khi của vinaphone là 50 000 của mobile là 55 000. Bây giờ mình đã chuyển sang Vinaphone rồi. Goodbye anh Viettel mấy đứa bạn mình cũng thế
nguyen minh tung
Trả lời 14 năm trước
[size_3][b][b][size_1] Uh trường hợp của bạn chắc được nhân viên trả lời là đang nâng cấp hay đấy mình cũng xài mobi mà nên quá rõ, 2 đêm liên tiếp tự nhiên sau 12h khuya là khóa tài khoản của mình , ai gọi đến thì nhận cuộc gọi được còn gọi đi thì ko thể báo cho nhân viên tổng đài thì được trả lời là nâng cấp hệ thống . thât sự mà nói tức đến lộn ruột nhưng ko nói được mà bỏ sim dùng mạng khác cũng ko đc vì trót dại đầu tư cho 1 cái sim mobi taxi rồi. Còn cái này nói cho anh e tham khảo lun. nạp 1 cái card ( trong tình trạng khuyến mãi 5 thẻ đầu tiên ấy) tiền thưởng đợi mỏi cổ nhé , cái này viettel nhanh lắm mình nạp 50.000 vào ngày hôm nay đến 10h sáng mai nhận đc trong tài khoản thưởng là 100.000 . hiiii mobi chơi sang thiệt , bù lại trong tài khoản chính có đủ 50.000 nữa . nhưng thực hiện 2 cuộc gọi có vài phút mà tài khoản còn 5 đồng nói chung ko nên bênh viettel hay mobi hay vina . nhưng nói thât anh chị em nên nghĩ lại và ít nhất mobi ơi quan tâm khách hàng 1 xíu[/size_1][/b][/b][/size_3]