Mới mua 6233 cần giúp đỡ!!!

Em vừa mua con 6233, nhưng chưa biết cách cài game, software và themes cho con này. Bạn nào biết rõ thì xin hướng dẫn mình cụ thể dùm! Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi mà bác. Bác tải game, Apps nào có đuôi .jar (Java) về là dùng được thôi. Hiện có rất nhiều game và apps ở diễn đàn. Bác lên google tìm "Game cho S40" thì limit . Còn theme thì bác tải ở Zedge.net í. nhìu lắm. Theme có đuôi là .nth . Nếu bác biết 1 chút về máy tính thì có thể sửa theme theo í mình đấy. Máy bác là S40. Bác cứ lên mà mạng tìm thêm thông tin.