Tư vấn Quay số = giọng nói của điện thoại?

Mình đang xài 6233 có thấy chức năng quay số = giọng nói nhưng ko biết nó nằm ở đâu và sử dụng như thế nào?**** Bạn nào biết thì hướng dẫn dùm mình nha! Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chức năng đó dùng sẽ gặp 1 số vấn đề phát sinh đó bác ơi, giống như chức năng nhận dạng khuôn mặt vậy thôi. lỡ bữa nào bác bị viêm họng hay bị cảm bác phát âm ra máy nó chẳng hiểu là gì(vì máy đã ghi nhận lần phát âm đầu tiên và lấy âm đó làm âm chuẩn, mấy lần sau cũng phải phát âm như lần đầu thì máy mới hiểu).vì thế tốt nhất là vẫn sử dụng cách 'cổ truyền' là seach bằng tay.