Ai xài Nokia 5610 cho em hỏi chút?

Chuyện là sáng nay có đưá em mới mua điện thoại sang khoe với em,nhưng lật ra sau điện thoại thì thấy nắp lưng ở góc camera đậy không được khít với thân máy .nên muốn hỏi các bác có ai có ai dùng Model này thì cho em biết có gặp trường hợp này không. Vì không biết là lỗi này do máy của đưá em hay do nhà sản xuất. Thanks các bác trước.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thường thì các dòng máy sau này Nokia thường để khe hở nhỏ xung quanh viền camera. nên chắc máy em bạn cũng không sao hết đâu. Dùng tốt là được rồi, máy mới mà, không vấn đề gì về vỏ và phụ kiện đâu. Thân!