Mở khóa cho 3g at&t bằng phần mềm?

Cho mình hỏi bây giờ iphone 3g mạng at&t đã mở khóa bằng phần mềm (ko can thiệp phần cứng) được chưa? và có nâng cấp được các FW ko?mong các bạn giúp đỡ __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chịu khó search diễn đàn 1 chút. 1. 3G lock có mấy phiên bản mới, baseband 02.30.03 với Bootloader 5.09, 6.02, 6.04 thì chưa unlock mềm được. 2. Các bản cũ nhưng do không biết nên restore lại bằng firmware 2.2.1 gốc cũng coi như là bản mới, chưa có thuốc để unlock lại. 3. Để kiểm tra xem máy mình có BB và BL bao nhiêu, có unlock mềm được không thì có 2 cách, google tự làm hoặc mang ra tiệm