Iphone 3G S sử dụng bộ xử lý 600Mhz, 256 MB RAM và chip xử lý đồ họa PowerVR SGX hỗ trợ Op?

Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Apple đã cố tình che dấu rất kỹ thông tin về phần cứng của Iphone 3G S, nhưng dường như T-Mobile Hà Lan đã không nhận được thông báo đó khi đăng tải trên website thông tin về phần cứng của Iphone mới. Theo đó Iphone mới có bộ xử lý 600Mhz và 256Mb RAM và được trang bị chip xử lý đồ họa PowerVR SGX hỗ trợ OpenGL ES 2.0.