Copy danh bạ từ sim sang Iphone?

Em vừa cài FW lên 2.1, nhưng bây giờ không biết cách nào để copy danh bạ từ sim sang iphone, bác nào biết chỉ cho em với. Em không còn số nào để liên lạc nữa, nguy quá.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trên iPhone bạn vào Settings - Mail , Contacts , Calendars - Import SIM Contacts để lấy contacts từ Sim ra iPhone . Phần Mail , Contacts , Calendars trong Setting ý chứ không cần phải wifi bạn nha.
Ngô Xuân Chung
Trả lời 12 năm trước

Thanks bac nhieu

knt
Trả lời 11 năm trước

May quá, vừa dùng iphone lọ mọ mãi chưa tìm ra. Cảm ơn nhé. Mình đúng là không phải dân ai sờ ti. Hic hic