N82 hay bị treo máy có phải do lỗi phần mềm ?

Tôi đang dùng con nokia n82 chính hãng, máy có hiện tượng đơ máy, khi nhắn tin, không bấm được chữ, ca me ra không bật được (đẩy nắp camera nhưng không chụp đcược). Tôi ngu quá đem ra hiệu sửa chữa mã vẫn chưa được. Xin hỏi giờ máy điện thoại của tôi có được bao hành nữa không? và cách sửa như thế nào ?
tellme
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn kiểm tra xem thẻ nhớ của bạn có full không hoặc bộ nhớ trong của máy đã đầy chưa , có thể lỗi do full memory đó. Sau đó nếu vẫn treo thì bạn nên kiểm tra và tiến hành chạy lại FW không ngoại trừ nó bị lỗi FW rồi. Bạn mang ra cửa hàng nó chạy lại cho, hoặc mày mò mà Flash lại firmware đi
cam hy minh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã đem đi sữa chữa mà ko thuộc cty hoặc cửa hàng bạn đã mua thì bạn ko đc bảo hành nửa đâu.tình trạng máy của bạn cũng có thể do chuơng trình gây ra .....còn sửa = cách nào nửa thì thấy máy mới bít rùi http://vn.myblog.yahoo.com/giaitri_mobile