Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá về các mạng di động?

biet rui15/06/2009 - 09:10

Lượt xem 394
Dạo này các mạng di động kém thế nhỉ, nhiều khi nói chuyện toàn bị ngắt giữa chừng? Các bác dùng có bị thế không?
Tôi dùng 1 số vina, 1 số mobil mà thấy nản!!!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

15/06/2009 - 09:12
Các bạn đừng có chỉ dựa vào một vài hiện tượng mà quy cho cả một nhà cung cấp dịch vụ là yếu kém. Chỗ bạn Vina sóng yếu, nhưng chỗ tôi điện thoai Vina gọi tốt trong cả thang máy và tầng hầm thì sao? Khi đánh giá, bạn phải nêu được tỷ lệ (ước chừng) rớt sóng là bao nhiêu %, hay rớt vào thời gian nào trong ngày, tại những đâu, nếu kết nối được thì chất lượng nghe gọi có rõ không, chất lượng dịch vụ khách hàng (hỗ trợ) ra sao, roaming quốc tế thế nào, các dịch vụ gia tăng như MCA, GPRS, voice mail...
Các bạn đừng có chỉ dựa vào một vài hiện tượng mà quy cho cả một nhà cung cấp dịch vụ là yếu kém. Chỗ bạn Vina sóng yếu, nhưng chỗ tôi điện thoai Vina gọi tốt trong cả thang máy và tầng hầm thì sao? Khi đánh giá, bạn phải nêu được tỷ lệ (ước chừng) rớt sóng là bao nhiêu %, hay rớt vào thời gian nào trong ngày, tại những đâu, nếu kết nối được thì chất lượng nghe gọi có rõ không, chất lượng dịch vụ khách hàng (hỗ trợ) ra sao, roaming quốc tế thế nào, các dịch vụ gia tăng như MCA, GPRS, voice mail box ra làm sao?

Tôi dùng cả Mobi, Vina và Viettel đây. Dựa vào kinh nghiệm sử dụng trên 2 năm và đánh giá toàn diện thì hiện tại Mobi > Vina >> Viettel, tức là Viettel kém nhất và kém khá xa hai nhà cung cấp dịch vụ lâu năm kia.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn