E Mobile của EVN?

Mình đang định dùng thêm 1 số di động của EVN, nhưng không biết sóng sánh có ổn định không? chất lượng cuộc gọi thế nào? anh chị em nào đã, đang dùng di động của EVN cho mình đối lời nhận xét để mình dễ bề quyết định và lựa chọn. Cám ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em xài E mobile của EVn telecom ngay từ ngày mạng mới thành lập, , lúc trc công nhận là mạng còn yếu và mất ổn định, nhưng h phải nói rằng mạng phải nói là mạnh, nếu không nói là hoàn hảo, sóng ổn định, hình như 2 hay 3 năm trở lại đây, em chưa bị rớt mạng hay sóng yếu lần nào, lưu ý là em ra bắc vào nam lắm nhá,,,,tên nên sóng thì chắc cũng ko là mối bận tâm, còn giá cước thì em thấy cũng rẻ, theo như em nhớ thì 1.670VND đối với nội mạng ( emobile,ecom,ep hone) và 1.770VND ngoại mạng ( mobi,vina,,,) rẻ hơn tí nếu so với mức giá 1.9~k của các mạng khác, thế nên đó là lý do mà em gắn bó với mạng EVn lâu vậy, nhưng mà khổ nỗi, máy ko đc đẹp lắm.