Gtel Mobile xin được cấp đầu số 099 - khả năng bao nhiêu nhỉ?

Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Gtel Mobile xin được cấp đầu số 099 ICTnews – Trong buổi làm việc với Bộ TT&TT, đại diện của VimpelCom đã đề nghị được cấp đầu số 099 để chuẩn bị khai trương mạng di động Gtel Mobile vào quý IV/2009. Ngày 20/5/2009, Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp đã có buổi gặp gỡ với ông Alexander Torbakhov, Tổng giám đốc VimPelCom - đối tác Liên bang Nga liên doanh khai thác mạng di động Gtel. Tại buổi làm việc, phía VimpelCom cho biết mạng di động Gtel Mobile của tập đoàn liên doanh với Bộ Công an sẽ được khai trương vào quý IV/2009. Để chuẩn bị cho mạng di động này, VimpelCom đã đề nghị Bộ TT&TT cấp đầu số 099 cho mạng Gtel Mobile. Đồng thời, VimpelCom cũng đề nghị Bộ TT&TT cấp thêm dải tần số của mạng di động khác chưa dùng đến ở băng tần 900 cho mạng Gtel Mobile và cấp một phần dải tần 3G của VinaPhone được cấp phép để mạng di động này cung cấp dịch vụ 3G. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp khẳng định, những đề nghị của Gtel sẽ được Bộ TT&TT xem xét trong thời gian sớm nhất. Bộ trưởng cho rằng, VimpelCom đầu tư vào thị trường Việt Nam hơi muộn nên sẽ gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, tiềm năng thị trường viễn thông Việt Nam vẫn lớn nên còn nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, VimpelCom sẽ phải đẩy nhanh tốc độ triển khai mạng di động Gtel Mobile để nắm cơ hội thâm nhập thị trường này.