E71 với giá 2,5tr không có bàn phím Qwerty.... Máy E71 này là máy gì?

tôi đặt một E71 tại 229 đường 3/2 P10, Q10 nhưng khi đem về nhà không có bàn phím Qwerty tôi lên mạng chọn được chú dế E71 giá 2,5 tr. Nhờ anh bạn đến lấy mang về thấy không giống ảnh trên mạng, không có bàn phím Qwerty. gọi điện hỏi lại người bán nói máy do singapore sản xuất các tính năng khác không khác gì máy xịn. Lên mạng không tìm được kiểu này một cái nào. Ai cho tôi lời khuyên với. Cảm ơn!
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn với bạn E71 mà bạn nói tới đó là máy E 71 nhái. Bạn có thể tham khảo ở link này [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4149/103311/phan-biet-nokia-e71-that-va-%0Ahai-nhu-the-nao.html]Phân biệt Nokia E71 thật và 'nhái' như thế nào? [/url]
QTF
Trả lời 14 năm trước
e71 của trung quốc rất giống với máy e71 chính hãng,tuy nhiên để phân biệt được máy thật và máy nhái thì cần xem xét rất kỹ..không có phím Qwerty là 1 ví dụ,bật camera lên thấy độ phân giải không rõ,máy bị mờ.hoặc dùng lệnh *#0048# -ok để kiểm tra,nếu máy không đọc được chức năng này là máy thật.nếu máy hiện lên dòng "chuyển đổi sang tiếng việt" thì máy là của trung quốc chính gốc(máy nhái)lần sau cẩn thận hơn nha bạn.nhưng máy e71 chính hãng dù là máy cũ cũng không có giá 2tr5 đâu...máy cũ bèo nhất cũng 3tr5 hoặc 3tr8..