Sao chưa thấy hồi âm ?

Sao không ai trả lời hết vậy trời, ai là chủ thông tin smart M88 này vậy? Có hàng hoặc không có hoặc lý do gì khác thì cũng hồi đáp cho người khác chứ? Cảm thấy không đủ năng lực quản lý các thông tin của mình phụ trách thì gỡ bỏ đi, thời nay mà còn làm ăn kiểu đem con bỏ chợ nữa à [:(]!!!!
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Sản phẩm có giá bằng 0VNĐ là sản phẩm hiện chưa có người bán hoặc đã hết hàng vì thế bạn chưa thể mua được sản phẩm này.