Điện thoại Nokia 6310i có gì đặc biệt mà sao em thấy nhiều người bán đắt thế?

Em thấy nó cũng thường thôi cục gạch, màn hình đen trắng, âm thanh đơn sắc .. được cái có bluetooth (ứng dụng làm tai nghe và dùng vài cái lặt vặt).So sánh với máy khác cùng giá trên thì N6310i [:|]). Hay nó có gì đặc biệt thật mà em ko biết nhỉ?[:|] Ai biết thêm về cái con cục gạch này thì nói cho em biết với nhé.[:D]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Pin lâu, sóng khỏe, tiếng ấm[:x]Nếu chỉ dùng nghe gọi và nhắn tin là nhất ko ai nào đich được. Một điểm nữa nó đắt là do đi theo xe Mec, chắc sành điệu! Đa phần chú này ở thị trường VN là của hồng kông làm nhái, máy theo xe rất hiếm[:D]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Quả pin xịn của nó bán riêng cũng đã khoảng 600k có hơn rồi mà, sạc 1 lần thì dùng nửa tháng. Cái máy này nó thuộc dòng máy cổ mà sành điệu. Màn hình đen trắng có blutut thì đâu có gì ngạc nhiên, sang topic SL45 mà xem, màn hình đen trắng mà xem phim, nghe nhạc, tra từ điển, ... cũng chưa là gì nữa là[;)] Bác tham khảo thêm [quote]Thứ nhất đó là sở thích . Cũng giống như ng ta thích xe Vespa hay các loại xe cổ khác , đi rất khổ nhưng đơn giản là ng ta thích ! Thứ hai : máy này là hàng Business của EU và USA . Ng nước ngòai họ không thích những con máy thời trang , tích hợp nhiều công nghệ : quay phim , chụp ảnh , nghe nhạc , v..v... họ cần 1 cái di động có những tính năng để làm việc chứ k phải thời trang Thứ ba : Máy này NOKIA chỉ làm tại Châu âu nên các bác châu á vác về dùng thì k hợp cạ là phải . Còn nếu với ng đã thích thì nó sẽ có những cái sau để họ thích 1. Máy này chỉ luôn đi theo xe Mer . Trên xe Mer gắn mặc định bộ phận sạc , loa ngòai cho 6310 . Nếu bác nào mua xe Mer thì đưa cái máy 6310 đến cửa hàng của hãng , gửi 1 cái miếng nhựa nhỏ ở phần gần mic cho nó , nó có trách nhiệm gửi sang tận Finland , sơn lên đó chữ gì bác thích , rồi có trách nhiệm gửi về tận tay cho bác 2. Dáng máy này chỉ dành cho nam vì vừa tay . Phím bấm êm , rất nhạy . Âm thanh , mic , ...... tốt . Máy này pin chờ của nó gần 20 ngày , còn bình thường dùng là 7 ngày . 3. Tích hợp đầy đủ công nghệ của doanh nhân cần dùng : bluetooth , infrared ( hồng ngoại ) , GPRS....... và đặc biệt main với chip của 6310 thì khủng khiếp , lắp sim vào khởi động máy xong là nhận mạng ngay . Giá của 1 chú 6310i tại EU và USA đập hộp khỏang 350$ nên về Vn có 2triệu vẫn là rẻ mà . đó là các yếu tố cơ bản tạo nên 6310 (i) 631i thì hơn 631 thường ở tốc độ , màu màn hình , nói chung là hơn 1 tí[:D] Còn vài chuyện hài hài quanh cái máy 631 : có bác trót vào William Cường , rơi máy vào đúng cái lúc đang .,,... mà k thể dừng lại để nhặt máy đc , thế là đành tiếp tục , đến lúc xong mang ra vòi nước rửa , rùi mang pin ra sấy khô , sấy khô máy , cắm vào chạy tiếp !!! he he [:D][/quote]
Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chẳng có đặc điểm gì nổi bật. Nghe gọi, nhắn tin thích thôi. Đặc điểm duy nhất mà tôi thích là tiếng nghe ấm ngay cả trong đám đông đi nữa! Mời anh em xem ạ:http://muare.vn/DienThoai-tel/4430145