Các bác biết về iphone 3G S mới nhất cho em hỏi với ??

chả là em có ông bác sắp đi Đức nên muốn nhờ xách vài cái iphone về chơi, nhwng cho em hỏi, giá cả thía nào, em nghe nói là bản 199usd thì phải cam kết swr dụng trong 2 năm và mỗi tháng mất 30usd nữa ah???? hic. nói chung là, bác nào rành về khoản giá cả và cách thức xách tay về vn như nào thì tư vấn em nhá. em sẽ hậu tạ = 1 cái iphone giá gốc luôn.hehe. cám ơn các bác, liên hệ hay ntin qua số 0904282204 cho em càng tốt. em thanks các bác
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì cũng dễ mà bác, bác bảo người đó, đến cửa hàng của Apple, mua iPhone, và đền bụ hợp độn tại chỗ lun, Tháng 12 năm 2008, em cũng nhờ ng thân mua và đền bù hợp đồng đêm về đây, tất cả hết 599$., Nhưng năm nay thì 3g 8gb hình như chỉ còn 499$, bác mua 3gs đi ạ, tháng 9 chắc là ra unlock rồi đấy, hêh
BT
Trả lời 14 năm trước
Mình đã có lần nói về vấn đề này rồi muh. Mua iPhone tại ko hề khó. Trước tiên, người nhà bạn ra shop AT&T ký contract 2 năm để mua Sau đó, gửi về VN Tiếp theo, 1 tháng sau người nhà của bạn bên kia sẽ ra shop xin cancel contract (nên nhớ phải đúng tháng sau, khi đến kỳ trả bill). Lúc đó, AT&T sẽ tính tiền 1 tháng bạn xài là $70 cộng thêm khoảng $175 tiền bồi thường contract. (bạn muốn cancel sớm cũng ko được, bên kia nó khôn lắm) Như vậy là bạn an tâm không đóng bill nữa nhé. Iphone = 299+70+175 = 544 Đừng mơ chuyện sẽ báo mất, cũng như được mua 2 cái với cùng tên 1 người nhé