Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

N78 có tiếng việt không?

nguyễn lê ngân13/06/2009 - 10:49

Lượt xem 2.165
Cho em hỏi N78 hàng chính hãng có tiếng việt ko đấy, em coi trên Web TGDD thì nói ko có tiếng việt chỉ có Tiếng Anh , còn bên Viễn Thông A thì có tiếng việt, ai góp ý tư vấn dùm!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

27/07/2009 - 14:01
N78 có tiếng việt bạn ạ.
Bạn tham khảo bài viết sau nhá:

Nokia N78 - Chia sẻ hình ảnh, video và những khám phá mới

Nokia N78 là phiên bản cải tiến của Nokia N73, Nokia N78 có thiết kế thanh kẹo (candy-bar) truyền thống của Nokia với vẻ ngoài bóng bẩy, hệ thống phím điều khiển tiện dụng mang phong cách của Nokia N81. Nokia N78 chứa đựng hàng loạt các công nghệ mạnh, bao gồm A-GPS tích hợp, Nokia Maps miễn phí, WLAN và khả năng kết nối HSDPA 3G tốc độ cao. Đặc biệt với việc tích hợp bộ phát âm thanh qua FM, với một...
N78 có tiếng việt bạn ạ.
Bạn tham khảo bài viết sau nhá:

Nokia N78 - Chia sẻ hình ảnh, video và những khám phá mới

Nokia N78 là phiên bản cải tiến của Nokia N73, Nokia N78 có thiết kế thanh kẹo (candy-bar) truyền thống của Nokia với vẻ ngoài bóng bẩy, hệ thống phím điều khiển tiện dụng mang phong cách của Nokia N81. Nokia N78 chứa đựng hàng loạt các công nghệ mạnh, bao gồm A-GPS tích hợp, Nokia Maps miễn phí, WLAN và khả năng kết nối HSDPA 3G tốc độ cao. Đặc biệt với việc tích hợp bộ phát âm thanh qua FM, với một tần số nhất định, bạn có thể phát nhạc từ N78 và dùng bất kì một thiết bị nào hỗ trợ radio FM để nghe dễ dàng. Hệ thống phím Navi Wheel của N78 cũng hỗ trợ một cách tối đa. Điểm nổi bật của Nokia N78 là tự động gắn thông tin cho các hình ảnh và các metadata về địa điểm được chụp, giúp xem địa điểm được chụp như một điểm trên bản đồ của chính thiết bị hoặc trực tuyến.

Với khả năng kết nối Internet tốc độ cao, qua WLAN hoặc HSDPA, việc tải hình ảnh hoặc video lên các cộng đồng trực tuyến như Share on Ovi hoặc Flickr chỉ cần nhấn nút một lần duy nhất. Máy sử dụng HĐH Symbian S60 thế hệ thứ 3, phiên bản 9.3 (Feature Pack 2) với màn hình 2,4 inch độ phân giải QVGA (240 x 320 pixel). Nokia N78 cũng hỗ trợ tính năng định vị A-GPS support, kết nối Wi-fi chuẩn b/g. Ngoài bộ nhớ 70 MB, 96 MB bộ nhớ SDRAM, các loa cài đặt sẵn và hỗ trợ các headphone 3,5 mm, N78 còn kèm theo Nokia Internet Radio, giúp truy cập tức thời vào hàng ngàn kênh radio khắp thế giới.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn