Cần tư vấn mua O2 IIS or O2 NEO?

Các anh ơi! Em đang theo học về ngành IT nhưng chưa có kinh nghiệm dùng PPC phone bao giờ cả. Bây giờ em định mua tầm 2tr - 2tr5 không biết chọn loại nào thì phù hợp nhưng đang ban khoăn giữa 2 em: O2 IIS với O2 NEO. Các anh cho em biết ưu nhược điểm của 2 em này và giá bây giờ thì khoảng nhiêu? Mà em mua trên các website thương mại như www.chodientu.c om www.vatgia.com www.rongbay.com thì có nên không nhỉ, mua hàng ở những môi trường ảo này có nhưng nguy cơ tiềm ẩn nào không? Và nên mua ở những web nào thì có uy tín cao? Em xin cám ơn các rất anh nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1.O2 Neo ưu: Rom gốc là Rom WM5 vì vậy có thể upRom lên 6.1 mà không sợ lỗi Rom như dòng máy có Rom gốc 2003(O2 S) Hiện nay có rất nhiều Rom 6.1 cho Neo Nhỏ gọn, chất lượng camera 2mp chụp khá rõ nét > O2S nhược: CPU OMAP850 195Mhz,Ram 64 tốc độ khá thấp 2.O2 S ưu: CPU Intel 412Mhz,Ram 128Mb tốc độ nhanh nhược: chính là ưu của Neo Giá thành thì ngang nhau thôi. Tuy nhiên Neo ra đời sau nên máy bây giờ mới hơn và ít lỗi hơn Tùy theo mục đích mà bạn chọn được máy ưng ý nhé. Tuy nhiên theo mình thì bạn nên chọn Neo, mình đã dùng qua con này rồi. upRom thì tuyệt vời luôn.