Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xin hướng dẫn về GPRS?

roi biet12/06/2009 - 13:55

Lượt xem 239
Xin chào cả nhà!
Hôm nay có vụ việc khẩn cấp, mong các anh em giúp đỡ
Tình hình là có con laptop HP NC6320 của đứa em của gái thân nhờ ngâm cứu, virus nhiều quá, nhờ recover từ đầu lại, sau khi recover xong, cài hết phần mềm của HP vào rồi, các tính năng chạy OK hết nhưng cái Finger Print có vẻ tèo. Khi register 1 cái finger print mới, quệt mỏi cả tay mà nó ko hiện lên tí xíu phần trăm nào để có thể ấn Finish được. Ban đầu màn hình vân tay nó còn hiện lên cái ảnh của vân tay, nhưng cũng chỉ lên độ 25-50% rồi nó lại về màn hình xanh luôn +_+ Bây h thì ko hiện ảnh, ko lên % luôn. Đã cài lại các phần mềm bản mới nhất, chọc đủ kiểu ko ăn thua.
Các bác có cao kiến gì xin thỉnh giáo với ạ?
Hỏi sư phụ neompx thì có vẻ như cái finger sensor nó tèo rồi.
Máy này xách tay ko rõ ở HP Hà Nội nó có nhận care ko (vẫn còn BH). Bác nào hay đi care ở HP em xin gửi 1 chân với ạ
Nếu ko care đc thì cái này có thay được ko ạ, hình như nó gắn vào main bằng cáp, tháo lắp đc, chứ ko hàn chết fải ko ạ
__________________
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

12/06/2009 - 13:58
Bạn cài đặt chương trình Network Wizard mà mình đính kèm theo đây (Cách cài là chép file vào thẻ nhớ hoặc vào bộ nhớ trong của máy, mở file và làm theo hướng dẫn - tương tự với cài đặt trên PC chạy windows nên mình không hướng dẫn nữa).

Sau khi cài đặt xong, vào Start \ Settings, sang tab Connections, mở cái biểu tượng không có tên (không có tên là do Shortcut đó có tên tiếng Nga, trên máy bình thường không có font tiếng Nga thì nó không hiện tên nữa, hình của Shortcut đó trông như quả địa cầu bên cây đũa thần - miêu...
Bạn cài đặt chương trình Network Wizard mà mình đính kèm theo đây (Cách cài là chép file vào thẻ nhớ hoặc vào bộ nhớ trong của máy, mở file và làm theo hướng dẫn - tương tự với cài đặt trên PC chạy windows nên mình không hướng dẫn nữa).

Sau khi cài đặt xong, vào Start \ Settings, sang tab Connections, mở cái biểu tượng không có tên (không có tên là do Shortcut đó có tên tiếng Nga, trên máy bình thường không có font tiếng Nga thì nó không hiện tên nữa, hình của Shortcut đó trông như quả địa cầu bên cây đũa thần - miêu tả hơi nhí nhảnh nhỉ ).

Sau khi mở ra Wizard rồi, chọn Contry và Network cho đúng với yêu cầ ucủa bạn (Viettel, Mobifone hay Vinaphone) rồi chọn ok (hình như là apply, mình lâu rồi không dùng mà).

Sau khi Wizard hoàn tất cài đặt cho bạn, bạn Soft Reset máy là ok thôi.

Chúc bạn cài đặt được thành công.

Thân.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn