Bán lại điện thoại ở đâu?

Do mình định đổi điện mới nên tôi định bán lại điện thoại mình đang dùng là nokia 5800, tôi chỉ mới mua hồi tháng 3, do tôi xài rất kỉ nên liệu bán lại có được giá không, và ở Sài Gòn có chổ nào bán lại với giá tốt không, xin tư vấn cho tôi với.
BT
Trả lời 14 năm trước
Bán lại với cửa hàng thì không bao h có giá tốt cả họ ép giá mình kinh lắm tốt nhất bạn nên tự đăng tin bán tại các trang rao vặt như thế sẽ giữ giá hơn bạn ạ.
tran van nhan
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua mới tầm gần 5 tr nên bạn bán ra đc với giá 2,7 =>2.9 triệu mà thôi (mới xài 6 tháng chưa bổ máy,phần mềm vẫn tốt )