Mình muốn hỏi ai biết để hình nền ở ngoài của máy NOKIA 9300i k?

minh muon hoi co ai bit de hinh nen o ngoai cua may 9300i không ,chu hinh binh thuong minh thay chan qua :) ,mong ace giup do dum ths
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cách 1: Cho nền của phần ĐT: Desk à Tools à Control Panel à General à Wallpapers à chọn Cover à chọn Yes cho mục Wallpaper à chọn hình nền cho mục Image File ® Done Cho nền của phần PC: Desk à Tools à Control Panel à General à Wallpapers à chọn Desk à chọn Yes cho mục Wallpaper à chọn hình nền cho mục Image File ® Done Cách 2: Có thể cài tại màn hình Desk à bấm phím Menu à Tools à Chọn Display Settings à Select ) v Gán một ứng dụng thích nhất cho phím My Own và thay đổi: Gán: Bấm My Own trên bàn phím PC à Change à chọn ứng dụng thường hay sử dụng à Done Thay đổi: Desk à Tools à Control Panel à General à My Own Key à Select à Change à chọn một ứng dụng thay thế khác à Done v Chuyển một tập tin, một thư mục, một ứng dụng ra màn hình Desk: Tại màn hình Desk à chọn Office à File Manager à Chọn một tập tin (hình, âm, dữ liệu…) hay một thư mục hay một ứng dụng à bấm phím Menu à chọn menu Fileà Add to Desk à Select(2 lần)à OK.