Thắc mắc về blackberry 7290?

Mình mới mua 1 con BB 7290! hôm qua có vào box BB để xem cách cài GPRS để vào mạng! lúc đầu cài xong thì vào được luôn ! nhưng lúc sau vào thì nó cứ báo là could not connect internet 900 IE cái gì gì java rồi đằng sau là chữ DNS bad ! trong khi minh vào trang google ! với cả lúc mình để máy bình thường thì dưới chỗ đồng hồ nó cứ hiện lên chữ " data connection refused " bác nào có thể chỉ dẫn cho mình thêm về mấy cái này ko ? ko biết tắt cái đó thế nào nữa ! mong a e giúp đỡ ! mình thấy hình như box BB này hơi loãng thì phải
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cài đặt GPRS thành công và đã kích hoạt GPRS sẽ có dòng chữ >>> data connection refused hiện lên là bạn có thể duyệt wed ok ^^.bạn tắt GPRS sẽ mất chữ data connection refused là ko duyệt wed được.