Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tìm hiểu về samsung SGH_E690?

lu mo11/06/2009 - 09:36

Lượt xem 387
Ai bít có phần mềm nào cho sam sung dòng E690 không chỉ giúp mình với.ví dụ như có cài được từ điển, hay một số ứng dụng khác không chẳng han.?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

11/06/2009 - 09:37
Theo mình với dòng sản phẩm mới ra của sam sung lần này chắc là co nhiều tính năng mới nên nó có thể thích hợp với một số game mới như là :
Thạch Sanh - Xứ sở diệu kỳ

Thạch Sanh - Xứ sở diệu kỳ” là game dành cho các máy điện thoại di động nhưng lại giống với game nhập vai. Trong đó, bạn sẽ là nhân vật chính đi cứu người mà bạn thương yêu và tiêu diệt những kẻ xấu. Ở game này, bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất kỳ diệu khác nhau, từ ngôi làng nhỏ với những cư dân dễ thương và ngộ nghĩnh đến các...
Theo mình với dòng sản phẩm mới ra của sam sung lần này chắc là co nhiều tính năng mới nên nó có thể thích hợp với một số game mới như là :
Thạch Sanh - Xứ sở diệu kỳ

Thạch Sanh - Xứ sở diệu kỳ” là game dành cho các máy điện thoại di động nhưng lại giống với game nhập vai. Trong đó, bạn sẽ là nhân vật chính đi cứu người mà bạn thương yêu và tiêu diệt những kẻ xấu. Ở game này, bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất kỳ diệu khác nhau, từ ngôi làng nhỏ với những cư dân dễ thương và ngộ nghĩnh đến các khu rừng âm u hay các hang sâu với đầy rẫy các nguy hiểm.

Trong game “Thạch Sanh - Xứ sở diệu kỳ”, tâm điểm là “Ngôi làng Lộc Trĩ”, đây sẽ là nơi mà bạn (nhân vật chính) sẽ phải lui tới đây thường xuyên để mua sắm hay nhờ xa phu để di chuyển đi lại.

Đồng thời, bạn cũng sẽ phải gặp các nhân vật khác như: Cô bé bán tạp hoá (bán các bình thuốc tăng lực, bán máu và mana), anh thợ rèn (bán và sửa chửa nâng cấp vũ khí,giáp trụ), anh xa phu (cung cấp dịch vụ đi lại giữa các vung đất). Và tất nhiên, để mua được những thứ này thì bạn phải có tiền, không có tiền thì các giao dịch không thể thực hiện.

Bạn có thể tải game “Thạch Sanh - Xứ sở diệu kỳ” về cài đặt cho máy điện thoại di động của mình.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn