Ứng dụng cho bluetooth kết hợp internet.?

Thứ 1: 1 máy bình thường như 5300 (không có symbian) và 1 máy N80(có symbian và wifi). Vậy có cách nào share internet từ máy N80 qua 5300 qua kết nối bluetooth không? Vì em có 1 cái usb bluetooth có thể share net cho 5300. Thứ 2: Google có ra chương trình Google Map cho mobile, nghe nói nó hiện chỉ hổ trợ khu vực USA phải không? Vì em có chương trình Gmap đó, chương trình là 2file java (jad &jar) nhưng không chạy được trên 5300. Không biết up 2 câu hỏi trong 1 chủ đề có được không, em mong nó sẽ là chủ đề hay nhiều bàn cải. Cám ơn !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thứ 1: không thể nào đồng bộ thằng 5300 với thằng N80 được! Nhà sản xuất đâu khuyến khích mình đi mua 2 máy để đồng bộ với nhau đâu!!!!Có N80 rùi thì việc gì phải dùng thêm 5300 để kết nối ké wifi Thứ 2: Google map chỉ sử dụng được khi bạn kết nối gprs, wifi hay dùng GPS... bạn còn thắc mắc gì thì cứ PM nhé...