Nokia E62 không gửi và nhận tin nhắn được ?

Em có 1 cây Nokia E62 vừa xách tay bên nước ngoài về và đã Unlock rồi. Nhưng mà cái E62 của em tự nhiên bị bệnh ko nhận & gửi Tin Nhắn đc. Các Pro giúp em với?!!!!!!! hixhix....... ( Trước đó em đã thử cài Msg center number rùi mà vẫn ko dc....). Ko biết có phải tại máy ko,........ Help me!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại số trung tâm tin nhắn, nếu ko dc nữa thì gọi dt lên tổng đài hỏi thử có bị khóa nhắn tin hem( cái này cũng hay bị lắm).