N70 rung ...mãi mãi là sao các bạn?

Khi xài em profile Meeting có cài đặt chế độ rung,thì khi có người gọi đến mà e ko bắt máy thì con N70 nó cứ rung mãi và ko bao h dừng lại mặc dù bên kia đã gác máy và máy của e hiện 1misscall, ko thể nào làm cho nó hết rung nên e chỉ còn cách tắt nguồn và khởi động lại,như vậy mỗi lần xài chế độ rung mà có người gọi đến mình ko bắt máy kịp thì nó sẽ hiện 1misscall và cứ rung hoài lun ,mặc dù bấm tất cả các nút và chuyển qua profile khác hay tắt chế độ rung của profile nhưng vẫn ko đc và cách duy nhất là tắt nguồn,vì khi đi học phải xài chế độ rung mà nó cứ rung hoài chắc tiêu lun wá nên bác nào biết cách j júp e ko,máy của e ko bị lỗi phần mềm đâu vì trước h vẫn xài bình thường đâu có bị như vậy.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử khôi phục lại cài đặt gốc của máy đi nhé (Hoặc format 3 ngón nhé), nếu không được thì có thể bị lỗi firmware.