Hướng dẫn cách up rom HTC Touch 2?

Cho bác lời khuyên chân thành là ra tiệm + 50K. Lỡ sảy chân mất điện hoặc tới 99% bị treo chương trình mà cancel là tèo lun. HTC rất hay mắc lỗi 99%.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu máy mới đang chạy ROM gốc: bạn hãy chạy công cụ USPL để unlock CID. Sau đó mới có thể up ROM khác 2. Để up ROM bạn cần có: - Máy tính cài sẵn Active Sync 4.5 - Bản ROM định cài - Cable nối đến máy tính 3. Các bước tiến hành: a. Kết nối Touch(đã có USPL hoặc HSPL) với PC qua Synch b. Vào bản ROM (đã giải nén) trên PC và click và "ROM UpdateUtility" c. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình và chờ khoảng 3-5 phút là xong!