Không lấy được nhạc vào Window media?

Em dùng Cingular 8125 nhưng vào WM thì không lấy được nhạc vào để nghe.tìm tất cả rôiif nhưng không được.giao diện của máy cũng có nghe nhạc rùi.nhưng em thích nghe trong WM hơn nhưng không thể nào lấy ra được.ai giúp em với,thank nhièu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn chạy WM chọn Menu --> chọn update library để update vào list chờ một lức rùi chọn done sau đó chọn My music sẽ có list nhạc trong đó. chúc bạn thành công.