Ai dùng HTC TYTN II cho mình hỏi chút?

Mình mới mua cái máy này hôm qua . Nói chung thì máy ngon, đẹp. Hiện mình cũng đang nghịch thôi, nhưng chưa sờ vào cái máy này bao giờ nên kô rõ lắm. Mình muốn hỏi ai đã dùng máy này, cái phím "OK" ở bên trái, dưới phím cuộn của máy có tác dụng gì kô vậy? Và khi ấn nó có chắc chắn như các phím Camera, Voice-Dial, Power kô? mà cái máy này mình ấn phím "Ok" nó chẳng có tác dụng gì cả, mình cảm thấy nó hơn lỏng lẻo. Không biết có phải do hỏng hóc hay bọn HTC nó thiết kế để làm gì kô nữa. Mọi người trả lời giúp phát nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nút ok đó có tác dụng mà,nút đó nếu đang đứng ở today khi ấn sẽ vào stard menu,còn bình thường thì nó là nút back đấy anh ạ,nghĩa là quay lại 1 thao tác trước đó của người dùng.Nút đó 0 lỏng lẻo đâu anh nó cũng giống các nút camera và record thui mà __________________