Loa ngoài nào hay?

Chào các bác, em dự định chia tay em NEO sau 5 năm tâm đầu ý hợp để chọn 1 trong các em có màn hình từ 3 inch trở kên và có cpu trên 500 mhz như X1, Omnia, Touch HD Touch pro2.. và đặc biệt có loa ngoài cho tiếng to và hay (ưu tiên hàng đầu). Nhờ các pro tư vấn cho em nên chọn em nào. Cảm ơn các bác
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng uni thấy loa ngoài rất tốt bạn có thể tham khảo dòng này màn hình to, mịn, bàn phím chuẩn, CPU 520 nói chung là ok cái này bây h giá khá mềm mà vẫn thời trang lắm :d