HTC (dopod) c720w?

Các bác có ai bị giống em không. Em xài con HTC C720w, máy mới mua (hàng xách tay) mà sao pin dở quá, chỉ xài nửa ngày là pin tèo mất rồi mặc dù đã sạc đầy, chỉ dùng wifi có 1 tiếng, nghe gọi 1 số cuộc nhỏ. Có bác nào có kinh nghiệm vụ này không chỉ giúp với. Cảm ơn các bác. ROM trong máy là 1.15.707.2
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
chia buồn, bác có biết cái gọi là "hàng xách tay" của bác ở đâu ra ko ahj, dạ thưa là đồ Trung Hoa anh hùng đấy, dòng HTC ko có con nào đồ tàu trừ con này và 1 số con bên ngoài giống thế (nhưng OEM khác) => giống mấy con BB "xách tay" ở các cửa hàng thôi => đừng mong đợi j nhiều ở nó nhé bác, hờ hờ, với giá của con máy này thêm xíu tiền nữa là bác có thể mua đc 1 con ELFin 2hand rùi đấy,hjhj, chia buồn tập 2 (bọn chi nờ này ác lắm , bác muốn mua con nào thì nhớ hỏi han anh em nhờ tư vấn kỹ rùi hãy móc ví nhé) __________________