Cho e hỏi về PC suite và Winscp?

đến giờ e vẫn chả biết được pcsuite và winscp dùng làm gì , chỉ biết là để tương tác jữa con dế và con computer thôi (vì đọc đâu cũng thấy bảo thế). nhưng mà cụ tỉ thì nó tương tác như thế nào thì e chịu. bro nào nói rõ giùm em về pcsuite và winscp đi, e search trên diễn đàn chả ra. với lại trước giờ xài máy cũng gà thôi, nên chỉ cắm cáp kết nối rồi copy file. pcsuite còn có j hay hơn nữa à....?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
PC suite chủ yếu dùng để cài trực tiếp các soft của phone lưu trên PC khi cắm cáp USB với phone. Ngoài ra nó dùng để trao đổi file hình ảnh, âm thanh.... giữa PC và phone mà không cần dùng chế độ mass_storage ( chế độ này đòi hỏi offline trên nhiều phone vì nó truy cập cà vào foder sys/system của thẻ ). PC suite có thể tạo kết nối internet từ PC thông qua GPRS/EDGE của phone.... hay dùng để syn, đồng bộ và backup data trên phone vào PC........