Máy samsung sph a790 không gọi đc.?

Mình có một chiếc Samsung SPH-A790 người quen nhờ sủa giúp. máy của mạng Sprint (chắc mang từ US về). Họ bảo đang dùng bình thường nhưng nghịch vào đâu đó nên giờ chỉ looking for network. Máy quad band nên dùng cả mạng CDMA và GSM, mình đã chuyển sang chế độ kích hoạt mạng GSM nhưng vẫn thế. còn lắp sim Sphone vào, khi kích hoạt chế độ roaming khỏi Sprint thì có sóng nhưng không gọi đi được (nên loại trừ phần cứng). Nay nhờ các cao thủ chỉ giúp. thanks a lot!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy samsung thường có mục điều chỉnh băng tần đó ,bạn cố gắng tìm chỉnh lại tầng số 900 là ok thôi