Cho e hỏi cách phân biệt vertu thật và giả thế nào ạ?

mọi người ai bít thi share kinh nghiệm cho e với nhé làm tn để check được 1 chiếc vertu có fair hàng thật hay ko a.? vì e thấy hàng nhái và hàng thật nhòn giống nhau quá?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn chơi vẻtu chắc phải dẫn thợ kim hoàng theo , chủ yếu coi viên kim cương có phải nhựa hem ( nếu có ) còn cái vỏ của đồ xịn là kim loại quý nên không xi, màu sắc hài hòachu71 không xi chói lòa như đồ lô, vạn cứ giả bộ ra các chỗ bán hàng copy để mượn máy xem thử, bạn cầm lên trông nặng thật đấy nhưng cảm giác nó rẽ tiền sao ấy, và đặc biệt, con vẻtu có dịch vụ tận răng nên bạn nên yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ hoặc thể khai sinh của máy ( thẻ sẻvice), và hơn hết là vẻtu có củ tới đâu thì giá hem dưới 1000$ nổi đâu . __________________