Thắc mắc về samsung s8300?

Mình đang hiện dùng 1 cái samsung s8300. Mình muốn biết thêm nhiều application để cài vào máy. Đây là lần đầu dùng máy nhưu thế này nên mình chả hỉu j cả. Mọi ng giúp mình với. Chẳng hạn mình muốn cài chương trình adobe acrobat reader để đọc đc sách. Và muốn convert video để cho vào máy. Nhưng chẳng biết làm thế nào cả. Ngoài ra nếu mọi ng còn có nhìu application khác thì làm ơn cho mình biết cách tải và cách cài.( Mình còn có 1 cái đĩa pc studio ko hỉu để làm j
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chang le nha san xuat ho cho ban cai dia DVD de nghe nhac........?cho dia vao may tinh,mo len tim muc Setup roi cu Nex vao may,khi nao xong khoi dong lai may tinh,tren man hinh se co giao dien Samsung PC.luc do nhet cai gi vao cha duoc,a ma SS chi doc duoc video co duoi 3GP thoi nhe.