Giúp mình lựa chọn 2 dòng Express Music và Walkman?

Mình đang dự định mua 1 chiếc chuyên để nghe nhạc tầm 3triệu+-500k(giá hàng xách tay) nhưng chưa biết nên chọn dòng nào Express Music của Nokia dòng điện thoại Walkman của Sony Ericsson. Nghe đồn thì Walkman nghe nhạc hay hơn nhưng Express Music có jack 3.5mm nên chỉ cần đầu tư thêm Headphone xịn là ăn đứt Walkman. Không biết có đúng ko? Ai xài qua 1 trong 2 dòng này cho mình ý kiến nhé. ah quên nữa, bác nào biết địa chỉ bán hàng xách tay tin cậy(ở HCM) thì cho em luôn nhé
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền trên của bạn thì dòng W thấy W595 là hợp lý nhất, dòng K thì có K81/85. dòng T thì có T650/700. Ưu điểm của W: nghe nhạc tốt, chụp hình (trong điều kiện ánh sáng đầy đủ) bức ảnh khá đẹp nhưng đa phần thiếu flash LED (trừ 1 số model: W800/700/705) Còn dòng T là lai giữa W và K + rất thời trang nên nghe nhạc cũng hay mà chụp ảnh cũng k đến nỗi nào (nhất là lúc nào cũng có flash LED) Dòng K nghe nhạc k ahy = 2 dòng trên nhưng MÓ sound thì có thể ngang ngửa, nhưng chương trình nghe nhạc không thông minh như W. Chụp ảnh là vô đối. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chon cho mình 1 chiếc điện thoại hợp lý. __________________